anh_bia_fb
c7
c6
c5
c4
c3
c2
c1

Chính sách khách hàng

Cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

- Công ty TNHH BÌNH MINH luôn bảo đảm các sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng và có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

- Các sản phẩm do công ty sản xuất đều được bán với giá cả hợp lý so với thị trường, mang tính cạnh tranh cao.

- Với nguyên tắc bảo vệ uy tín của công ty và thương hiệu nên các quyền lợi của quý khách hàng cũng được bảo đảm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

- Công ty luôn tôn trọng khách hàng thể hiện qua đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

- Cam kết chất lượng sản phẩm khi sản xuất, và giao hàng đúng thời gian. 

Khách hàng tiềm năng của công ty

Cty chúng tôi đã trải qua gần 10 năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm băng dính, màng PE,  hạt chống ẩm,… cho nhiều khách hàng tại khắp vùng miền đất nước

Cho đến nay công ty TNHH BÌNH MINH có trên 10.000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm do công ty sản xuất. Điều này cho thấy thương hiệu BÌNH MINH đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

 

Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty

Có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dịch vụ của công ty một cách rõ ràng, nhiệt tình và vui vẻ.

Khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm của công ty đều sẽ được giải đáp. Ngoài ra, công ty cũng luôn tiếp nhận các đơn đặt hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Quý khách sử dụng sản phẩm của công ty sẽ được nhắc nhở và được hướng dẫn cách bảo quản hàng hóa được lâu dài. Trong trường hợp đặt hàng với số lượng lớn công ty sẽ có có những chính sách ưu đãi cụ thể hơn.

Công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng trên toàn cả nước và cả nước ngoài. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng các loại mặt hàng như: Băng dính các loại, màng PE, túi PE,…  Jumbo băng dính, hạt chống ẩm, thùng cát tông,… các bạn có thể liên lạc v

THÔNG TIN HỖ TRỢ

LIÊN HỆ

Đ/c : Số 109- Tổ 18D ( Tổ 67 mới ) - Đường Tân Mai- Phường Tân Mai -Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội

Hotline : 0988.156.157

Hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm : 0822.356.356 

E-mail : bangdinhbinhminh@gmail.com